Thứ Hai, 1 tháng 7, 2013

DRS Staff 1.2.0 - Phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ dành cho nhà hàng, quán cafe

Phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ dành cho nhà hàng, quán cafe.

Lưu ý: Phần mềm chỉ dành cho khách hàng của Quán Số và chỉ hoạt động được khi kết nối qua WiFi với phần mềm quản lý nhà hàng cafe DRS Manager (được cung cấp trên trang chủ http://quanso.vn, link sản phẩm: http://quanso.vn/phan-mem-quan-ly-nha-hang-cafe)

Chức năng chính:
+ Gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ cho khách mà không cần phải quay về khu pha chế hoặc quầy thu ngân, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho quán. Một máy có thể quản lý một hay vài khu vực tùy theo quy mô và cách đầu tư.
+ Theo dõi trạng thái phục vụ bàn và món trong thời gian thực để kịp thời điều chỉnh cũng như phân bố nhân lực phục vụ. Các trạng thái được tự động thay đổi khi thao tác bán hàng như Khách mới đến, Đang đợi món, Bàn đã phục vụ, Đã thanh toán...
+ Có thể tận dụng DRS Staff trong khu vực bếp để nhận chế biến các món và báo phục vụ thay vì phải dùng máy in hóa đơn trong bếp.

Tags:
Order điện tử, Menu điện tử, Gọi món từ xa, Gọi món bằng tablet, Nhà hàng, Cafe, Cà phê, Món ăn, Quản lý nhà hàng, Thanh toán, Công nghệ, WiFi, Không dây, NFC, RFID
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét